Giới thiệu

Sky Box là nơi tạo ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong thiết kế – in ấn. Chúng tôi tự hào về sự đổi mới, khác biệt mà chúng tôi mang tới góp phần tạo ra kết quả kinh doanh đột phá của doanh nghiệp. SkyBox luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp đem sản phẩm của mình tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SkyBox là mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm mang tính đột phá, sáng tạo có thể hỗ trợ hoạt động phát triển kinh doanh của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi coi trọng khách hàng, luôn đề cao mối quan hệ lâu dài để cùng đồng hành, cùng phát triển dựa trên niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau.

Tầm nhìn

SkyBox định hướng trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất bao bì, ấn phẩm chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để bắt kịp xu thế thời đại, nâng tầm vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Nhân sự

SkyBox với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo nhưng cũng vô cùng trách nhiệm trong công việc , chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm đột phá  và chất lượng