In ấn tờ rơi chính là hình thức marketing phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Nhằm quảng cáo tới người tiêu dùng về các sản phẩm và dịch vụ của mình. Tờ rơi về dịch vụ, sản phẩm với cùng các chương trình khuyến mãi, thông tin liên hệ sẽ tiếp cận tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cùng SkyBox tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tờ rơi là gì? 

Tờ rơi có tên tiếng Anh là Leaflet hay Flyer được biết đến là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi doanh nghiệp cần cập nhật và giới thiệu sản phẩm, các tính năng mới, các chương trình khuyến mại… thì in tờ rơi chính là phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, in tờ rơi còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp những khách hàng tiềm năng khi tham gia các hội nghị, triển lãm, sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm…

Vì sao nên in tờ rơi để quảng cáo?

In tờ rơi

Ngày  nay sự phát triển của công nghệ 4.0 vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng vẫn rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách tiếp cận khách hàng theo hướng marketing truyền thống bởi một số lợi ích sau:

In tờ rơi giúp quảng bá thương hiệu 

Tờ rơi là một trong những quảng cáo hiệu quả truyền thông vô cùng hiệu quả, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Nội dung in ấn trên tờ rơi có thể chứa nhiều thông tin quan trọng như thông báo khai trương, chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn và quảng cáo thương hiệu.

Việc in và phát tờ rơi giúp cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng một cách nhanh chóng và với chi phí thấp nhất.

Dễ dàng đặt in ấn với số lượng lớn 

Sự tiện lợi và linh hoạt của đặt in ấn với số lượng lớn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Việc in ấn với số lượng lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Thay vì phải đặt in từng mẫu một, bạn có thể đặt in cùng một lúc một số lượng lớn sản phẩm. Điều này cũng giúp giảm bớt công việc quản lý và giám sát sản xuất, để bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng khác.

Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, nhân lực 

Đầu tư vào thiết kế và in tờ rơi không yêu cầu nhiều thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp nội dung muốn truyền tải, các công đoạn in ấn sẽ được thực hiện bởi đơn vị in ấn.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, bạn không cần phải chi trả chi phí nhân sự để vận hành như các kênh quảng cáo số khác. Đối với quảng cáo số, chỉ cần có người làm nội dung, người chốt đơn… 

Dễ khoanh vùng các đối tượng cụ thể 

Tờ rơi mang lại khả năng khoanh vùng đối tượng cụ thể một cách dễ dàng. Bằng cách phân phát tờ rơi tại các khu vực nhất định như tòa nhà, khu dân cư, khu vui chơi, chúng ta có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Vì sao nên in tờ rơi?
Vì sao nên in tờ rơi?

Bạn cần chuẩn bị gì khi đặt in tờ rơi chuyên nghiệp 

Chuẩn bị nội dung

Trước hết, bạn cần soạn nội dung đầy đủ cho tờ rơi, bao gồm: Giới thiệu doanh nghiệp, thông tin về sự kiện và thời gian khuyến mại như giảm giá, chiết khấu, quà tặng kèm theo. Hãy viết chi tiết và sắp xếp nội dung này trong một file Word riêng. Nhờ có những dữ liệu này, quá trình thiết kế bố cục sẽ nhanh chóng hơn.

chuẩn bị nội dung in tờ rơi
Chuẩn bị nội dung in tờ rơi

Chuẩn bị hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm trong marketing rất quan trọng, vì hình ảnh đẹp trên tờ rơi sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Nếu bạn có khả năng chụp ảnh, sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, nếu không hãy thuê một thợ ảnh hoặc một studio chuyên nghiệp để chụp ảnh sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh đẹp từ internet. 

Hãy chú ý tới bản quyền hình ảnh và nên chọn hình ảnh nước ngoài hoặc không có nhân vật nổi tiếng Việt Nam. Để tờ rơi trở nên ấn tượng, hãy cân nhắc sử dụng logo cửa hàng và slogan. Logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm đến cửa hàng của bạn. Trong thời gian dài, bạn nên thuê một nhà thiết kế để tạo logo riêng cho doanh nghiệp của mình.

Những nội dung cần chuẩn bị khi in tờ rơi
Những nội dung cần chuẩn bị khi in tờ rơi

Tham khảo một số mẫu tờ rơi của một số đối thủ 

Trước khi thiết kế và in ấn tờ rơi, việc tham khảo một số mẫu tờ rơi trong cùng ngành là rất quan trọng. Điều này, giúp bạn có cái nhìn ban đầu về bố cục thiết kế mà bạn muốn áp dụng.

Hãy tìm kiếm và tham khảo một số mẫu tờ rơi đẹp, đồng thời xem xét nội dung truyền tải của các đối thủ cạnh tranh để hiểu họ đang làm gì. Nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm ra những điểm khác biệt để tạo sự độc đáo cho tờ rơi của bạn.

Bạn có thể yêu cầu xưởng in cung cấp một số mẫu tờ rơi từ các đối thủ trong ngành. Họ sẽ cung cấp cho bạn các mẫu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn phong cách phù hợp cho tờ rơi của mình.

Những công nghệ in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay 

Hiện nay, có hai công nghệ in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, đó là công nghệ in nhanh Laser và công nghệ in offset.

In tờ rơi bằng máy Offset 

Đây là công nghệ in chính của tờ rơi, khi sử dụng phương pháp này sẽ giúp tối ưu được chi phí sản xuất bởi máy in Offset có khổ lớn và số lượng cao. Máy in Offset có thể ghép nhiều các thiết kế khác nhau để in trên cùng một lượt in, chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn so với phương pháp in ấn khác.

In tờ rơi bằng máy in nhanh Laser 

Sky Box có sẵn máy in màu tờ rơi hiện đại nhất hiện nay. So với máy in offset công suất của máy in laser không quá lớn nhưng lại đáp ứng được cho khách hàng in số lượng ít để kiểm tra màu, hội nghị, hội thảo.

Một số đặc điểm của các sản phẩm tờ rơi

Tờ rơi giúp truyền tải một cách trọn vẹn những thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.

 • Tờ rơi thường được thiết kế 1 trang với 2 mặt, có kích thước nhỏ, số lượng in nhiều
 • Đặc điểm của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ Poster loại nhỏ. Khi thiết kế, in ấn bạn cần phải chắt lọc nội dung, giảm thiểu thông tin dạng text, tăng không gian cho hình ảnh

Quy cách khi thiết kế in ấn tờ rơi

Chất liệu in 

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi để quyết định loại giấy in tờ rơi.

In tờ rơi để phát cho người tiêu dùng phổ thông thường sẽ dùng loại giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Đối với tờ rơi gửi cho các doanh nghiệp đối tác khách hàng tiềm năng nên sử dụng những loại chất liệu giấy dày, cao cấp và có thể cán nilon để tạo nét sang trọng cũng như tăng độ bền và đẹp cho tờ rơi.

Chất liệu giấy thường được dùng là giấy Couche với các định lượng như:

 • Chất liệu giấy C80 – C100 đây là hai định lượng mỏng nhất, nên chi phí in ấn sẽ thấp nhất. Với những đơn hàng có số lượng lớn nên dùng những loại giấy in tờ rơi này để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Chất liệu giấy C120 – C150 đây là hai loại định lượng giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đối với các đơn hàng có số lượng vừa và nhỏ từ 1000 – 10000 tờ nên dùng loại giấy này để đưa ra chất lượng in tốt nhất.
 • Chất liệu giấy C200 – C300 đây là các định lượng giấy thường được sử dụng để in tờ rơi chất lượng cao những mẫu tờ rơi này có thể được cán bóng, cán mờ, hoặc bế gân thành tờ gấp.

Gia công sau khi in ấn 

Bên cạnh việc in ấn thông thường khách hàng có thể chọn thêm hình thức gia công sau khi in tờ rơi như sau:

 • Gia công bế gân tờ rơi để gập tờ rơi thành tờ gấp 3 hoặc gấp 4…
 • Cán mờ, cán bóng tờ rơi để tăng sự sang trọng, bắt mắt. Hình thức in ấn này phù hợp cho các sự kiện đặc biệt.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ, uy tín tại Skybox

Tại Skybox, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi với mức giá hợp lý nhưng không làm mất đi sự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rằng tờ rơi chính là một công cụ vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tờ rơi độc đáo, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ uy tín

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và tài năng, sẽ tạo ra những bố cục và hình ảnh độc đáo để tờ rơi của bạn nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Luôn đặt sự tinh tế và sáng tạo vào từng chi tiết, từ lựa chọn màu sắc và font chữ phù hợp đến việc sắp xếp nội dung một cách hợp lý.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn 24/7
 • Thời gian in ấn nhanh chóng và luôn kết đúng hẹn
 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và tiến độ
 • Giá cả cạnh tranh – Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Sở hữu thiết kế độc quyền
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa
 • Đa dạng các loại kiểu dáng, chất liệu

Những lưu ý khi đặt in tờ rơi số lượng lớn 

Xác định nội dung chính trong thiết kế tờ rơi 

Việc xác định thông điệp truyền tải của nội dung vô cùng quan trọng. Bạn phải coi tờ rơi là một công cụ trong chiến lược bán hàng của mình. Các sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn mạnh ở đâu thì hãy tập trung vào đó, tránh lan man những nội dung giới thiệu doanh nghiệp quá nhiều. Hãy tập trung vào những thứ khách hàng quan tâm như: Nguồn gốc, giá cả, chất lượng, bảo hành… Ngoài ra văn phong sử dụng khi thiết kế và in tờ rơi nên ngắn gọn, dễ đọc, sử dụng những ngôn từ phù hợp với từng tập khách hàng.

Xác định đúng đối tương khách hàng

Bạn cần phải xác định chính xác tập khách hàng mục tiêu để tránh phát sinh thêm chi phí thiết kế in ấn tờ rơi. Để xác định được ro đối tượng khách hàng mực tiêu bạn cần nghiên cứu khu vực, hành vi, độ tuổi, giới tính, trình độ… Hay nói cách khác bạn cần vẽ chân dung khách hàng một cách chính xác nhất. Với số lượng tờ rơi ít bạn có thể tự đi phát, còn nếu số lượng tờ rơi lớn bạn nên hợp tác với một bên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa nhất.

Đo lường và đánh giá hiệu quả 

Bạn có thể đánh giá hiệu quả của chiến dịch phát tờ rơi thông qua số lượng khách hàng mua hàng. Việc này tuy chỉ mang tính chất tương đối nhưng cũng khá hiệu quả.

Một số mẫu thiết kế tờ rơi đẹp 

Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp
Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp
Mẫu thiết kế tờ rơi shop thời trang
Mẫu thiết kế tờ rơi shop thời trang
Mẫu thiết kế tờ rơi đơn giản
Mẫu thiết kế tờ rơi đơn giản
Mẫu thiết kế tờ rơi bất động sản
Mẫu thiết kế tờ rơi bất động sản
Mẫu tờ rơi khuyến mãi
Mẫu tờ rơi khuyến mãi
Mẫu tờ rơi sáng tạo
Mẫu tờ rơi sáng tạo

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp tại Sky Box. Bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và nhận nhưng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Giải pháp thiết kế, in ấn chuyên nghiệp Sky Box

Xem Thêm các dự án của chúng tôi

Sky Box Cam kết dịch vụ